Đánh Thức Khát Khao, Vượt Qua Giới Hạn Của NPP Nguyễn Thu Hòa

Trên con đường khởi nghiệp, hai tỷ phú ngành công nghệ Bill Gates và Steve Jobs đã chứng tỏ một thực tế là: để trở thành ông chủ, trước hết bạn cần phải có tư duy của một người lãnh đạo – quyết đoán, tham vọng, và quan trọng hơn, đó là “máu liều” trong kinh doanh. Bạn đã từng bao giờ hết lòng đầu tư vào một lĩnh vực nào đó và quyết tâm liều lĩnh với nó hay chưa? Hôm nay Olic muốn kể với các bạn câu chuyện về chị Nguyễn Thu Hòa, nhà phân phối trong hệ thống Olic. Mà bí quyết thành công được như ngày hôm nay của chị là “liều lĩnh” vượt qua giới hạn của bản thân. “Liều lĩnh” nhưng có kế hoạch, “liều lĩnh” nhưng có định hướng, chính vì thế mà chị Nguyễn Thu Hòa có thể thành công được như ngày hôm nay!

Nhà phân phối Nguyễn Thu Hòa

Là một người phụ nữ trong gia đình, chị Hòa luôn ý thức được bổn phận và trách nhiệm của mình. Hằng ngày chị vừa chăm cô con gái bé bỏng vừa cố gắng đi làm kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Mỗi ngày trôi qua là một ngày vất vả, cuộc sống bấp bênh, nhiều khi túng thiếu. Nhà hai vợ chồng ở vẫn là nhà đi thuê, cuộc sống nhiều lo toan xoay quanh nỗi lo cơm áo, gạo tiền.

Chị Hòa biết đến Olic qua một lần tình cờ xem thông tin về sản phẩm ở trên mạng xã hội. Chị mua sản phẩm của Olic về dùng thử và cảm thấy rất ấn tượng với công dụng hữu ích từ sản phẩm. Ban đầu chị nghĩ rằng chắc chỉ là các sản phẩm quảng bá quá mức trên thị trường nhưng không ngờ sản phẩm này đã lôi cuốn chị từ lần sử dụng đầu tiên. Chị tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm, về cách hoạt động và bán hàng của Olic. Đặc biệt chị được tiếp xúc với CEO Vũ Nga, người đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic, chị Hòa cảm thấy đây thực sự là một người lãnh đạo có tầm, có tâm. Và ý tưởng về việc kinh doanh cùng Olic đã dần dần hình thành trong chị.

Những đơn hàng xuất đi của chị Hòa

Nhưng ngặt nỗi chị Hòa khi quyết định tham gia cùng với Olic lại không có chút kinh nghiệm gì về bán hàng online, càng không có kinh nghiệm về quảng bá sản phẩm hay chăm sóc khách hàng. Công việc kinh doanh bắt đầu một cách lúng túng, vụng về. Nhưng mọi thứ đã dần dần trở lên ổn định hơn khi chị tham gia các buổi đào tạo, nhận được sự giúp đỡ của các thành viên trong đại gia đình Olic. Chị vẫn nhớ hình ảnh của chị Nguyễn Quế, người chị cùng hoạt động kinh doanh với chị trong Olic đã luôn ở bên động viên, chia sẻ với chị bao niềm vui, nỗi buồn.

Ban đầu do nguồn vốn không nhiều, chị Hòa chỉ dám nhập những đơn hàng nhỏ lẻ như 5 đơn, 10 đơn, 15 đơn… Mọi người đều biết thương trường là chiến trường, kinh doanh lúc được lúc mất đã là định luật quá bình thường trong cuộc sống. Đã có lúc chị Hòa chán nản, cảm thấy nhiều khi không dám bước tiếp đi nhưng với một sự nỗ lực và bứt phá không ngờ, khao khát muốn đổi mới cuộc đời của chị dâng cao lên cháy bỏng. Chị tự tạo áp lực cho mình, vận dụng những kinh nghiệm bán hàng chị học được từ các buổi đào tạo, chị quyết tâm bán hàng và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm để khách hàng biết tới. Dần dần, những đơn hàng kéo đến ngày một nhiều hơn và ổn định hơn.

Những buổi đào tạo chị Hòa tham dự cùng đồng đội

Thừa thắng xông lên, chị Hòa là một thành viên mới tham gia vào hệ thống Olic vào tháng 7 nhưng đến đầu tháng 8 chị đã trở thành một trong những nhà phân phối quan trọng trong hệ thống Olic. “Bí quyết của việc kinh doanh thành công mấu chốt là ở sản phẩm tốt, mình gặp được đối tác làm ăn có chính sách rõ ràng. Và quan trọng hơn hết phải có máu liều trong kinh doanh được bộc phát đúng thời điểm. Nếu mà chị cứ chỉ dám buôn bán nhỏ lẻ như trước đây thì làm sao có được cuộc sống như bây giờ”. Chị Hòa chân thành chia sẻ. Quả đúng là sự “liều lĩnh” chớp lấy cơ hội của chị Hòa đã mang đến cho chị nhiều thành công mĩ mãn hơn cả sự mong đợi của chị. Hãy cứ bước đi, hãy cứ cố gắng, hãy đột phá để gặt hái được những hoa trái ngọt ngào. Hình ảnh của chị Thu Hòa ngày hôm nay đã là một minh chứng vô cùng tươi đẹp cho điều đó.

Hình ảnh chị Hòa lấy đơn hàng từ Olic

Ngày trước cuộc sống bấp bênh là thế nhưng giờ chị và gia đình đã có được một cuộc sống ổn định hơn. Chị đã có thể chăm sóc báo hiếu cho bố mẹ. Gia đình nhỏ cũng được chị chăm chút và sắm sửa đẩy đủ hơn. Chị đã mua được máy tính, có tiền chăm sóc cô con gái nhỏ xinh thêm cuộc sống đầy đủ. Thấy vợ tham gia kinh doanh các sản phẩm Olic hiệu quả, chồng chị cũng rất an tâm và ủng hộ chị rất nhiều. Gia đình nhỏ vẫn luôn là động lực để chị cố gắng lên trong từng ngày.

Mỗi ngày những đơn hàng của khách đến nhiều tới mức chị còn không có thời gian để nghỉ ngơi nhưng chị vẫn cảm thấy rất vui vẻ. Nhớ lại trước đây thu nhập hàng tháng của chị chỉ tầm từ 10 đến 20 triệu là cao nhất nhưng giờ đây con số ấy đã được nhân lên gấp 10 lần, thậm chí 15 lần.

Cuộc sống đầy đủ hơn của chị Hòa hiện nay

“Chị muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Nguyễn Quế và chị Vũ Nga. Mặc dù chị chỉ là một thành viên rất bé nhỏ trong đại gia đình Olic nhưng mỗi lúc chị cần là các chị luôn xuất hiện. Bất kì lúc nào chị khó khăn, bế tắc đều nhận được sự chia sẻ rất tận tâm, chân thành của mọi người. Đặc biệt là người lãnh đạo Vũ Nga, chị rất khâm phục tài năng và cách sống của chị ấy.” Đó là những tình cảm rất nồng nhiệt mà chị Hòa muốn gửi đến Olic, gửi đến người lãnh đạo có tầm có tâm, đến những người chị em ban đầu là xa lạ nhưng nay đã coi nhau như ruột thịt.

Chị Hòa với các thành viên trong đại gia đình Olic

Thật hạnh phúc biết bao khi đại gia đình Olic có được như ngày hôm nay, càng hạnh phúc hơn khi các thành viên luôn gắn kết yêu thương nhau hết mực.

Chúc cho chị Hòa ngày một thành công trên con đường mình đã chọn!

Mong chị sẽ luôn nhớ rằng Olic mãi mãi là mái nhà chung của chúng ta, và sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng với chị để chiến đấu hết mình.

Gửi ngàn yêu thương đến chị và chúc chị mọi điều tốt đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *