skip to Main Content
Menu

THAN ĐÁ HAY KIM CƯƠNG LÀ DO CHÍNH BẠN QUYẾT ĐỊNH – CÂU CHUYỆN VỀ NHÀ PHÂN PHỐI VỐN 500 TRIỆU ĐỒNG HỒNG GẤM

Trong chúng ta, có mấy ai 20 tuổi đã có công việc với mức thu nhập đạt cả trăm triệu mỗi tháng? Hãy cùng Olic tìm hiểu và nghe Hồng Gấm – nhà phân phối vốn 500 triệu của hệ thống Mỹ phẩm sạch Olic trải lòng về cái duyên đến với Olic cũng như bí quyết thành công của chị

Từ cô sinh viên đam mê kinh doanh đến Nhà phân phối vốn 500 triệu đồng 

Hồng Gấm (tên đầy đủ là Lê Thị Hồng Gấm) sinh năm 1998 ở Hà Nội, hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội khoa Y dược. Khác với bạn bè đồng trang lứa, Hồng Gấm có một niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh và luôn ấp ủ giấc mơ làm giàu từ kinh doanh.

Tháng 1 năm 2018, Hồng Gấm có cơ hội tiếp xúc với hệ thống Mỹ phẩm sạch Olic chuyên nghiệp có quy mô từ Bắc chí Nam, Hồng Gấm đã nhanh chóng bén duyên và thử sức với công việc bán hàng online với số vốn ban đầu vỏn vẹn chỉ 1 triệu đồng.

Hồng Gấm chia sẻ: “ Những ngày đầu kinh doanh, thực sự rất vất vả, áp lực, một mình phải làm hết tất cả mọi việc từ livestream bán hàng, đóng gói, giao hàng. Có nhiều lúc mệt cũng muốn từ bỏ, nhưng bù lại Gấm được các chị trong hệ thống, được người thân động viên, truyền lửa, mình lại tiếp tục phấn đấu, nỗ lực chiến hết mình.”

Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ và động viên của các đồng đội trong hệ thống Mỹ phẩm sạch Olic, đến tháng 5/2018, Hồng Gấm đã trở thành đại lý với số vốn 30 triệu đồng. Toàn hệ thống, gia đình và bạn bè đều chúc mừng Hồng Gấm với thành công trên và mong muốn chị tiếp tục tiến xa hơn nữa.  Không làm mọi người thất vọng, đến tháng 6/2018, Hồng Gấm đã từ đại lý lên thẳng Nhà phân phối vốn 500 triệu của hệ thống Mỹ phẩm sạch Olic

Như vậy, sau nửa năm nỗ lực hết mình thì quả ngọt cũng đến với chị. Giờ đây, mới chỉ bước sang tuổi 20 nhưng Hồng Gấm đã trở thành Nhà phân phối vốn 500 triệu đồng của Olic, đồng thời dẫn dắt hệ thống của mình phát triển với con số trên 30 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước cùng xây dựng hệ thống Mỹ phẩm sạch Olic vững mạnh, phát triển rực rỡ hơn nữa

Kinh nghiệm thành công của Hồng Gấm

Chia sẻ về thành công này, Hồng Gấm tâm sự: “Tôi luôn nhắc nhở bản thân và đội nhóm của mình: Tôi sẽ làm gương cho đội nhóm. Vì đội nhóm tôi có thể làm tất cả. Vì vậy, các bạn hãy chiến hết sức cùng tôi và Olic, có đồng đội bên cạnh, chúng ta cùng chiến hết sức cho các mục tiêu đặt ra” Phương châm của chị ngắn gọn nhưng thật đúng đắn, trách nhiệm như chính con người chị vậy.

Giờ đây, Hồng Gấm không chỉ là một người đội trưởng chỉ dẫn mà còn là người bạn thân thiết quan tâm, sẻ chia mọi khó khăn, những băn khoăn trong cuộc sống của các đại lý trong đội nhóm của mình. Chị trở thành một chỗ dựa vững chắc cho đội nhóm của mình, xứng đáng để đội nhóm noi theo hay các bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng còn mông lung trong việc tìm kiếm hướng đi đúng đắn

Những dự định sắp tới của Hồng Gấm:

Hồng Gấm bật mí về kế hoạch trong tháng 7/2018 này, cô và đội nhóm đang nỗ lực, cố gắng hết mình để vượt chỉ tiêu, có suất đi chương trình Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm do Công ty TNHH Olic Việt Nam tổ chức. Gấm chia sẻ, chị đặt ra không chỉ một, mà ba, bốn suất đi cùng với gia đình, người thân.

Có áp lực mới có kim cương, Hồng Gấm đang ngày một mài giũa viên kim cương của mình thêm sáng, thêm quý giá hơn nữa. Rồi đây, với phương châm và chiến lược làm việc trách nhiệm, hết mình này, các dự định dài hơn mà chị đặt ra trong tương lai sẽ nhanh chóng có kết quả viêm mãn.

Đến với Công ty TNHH Olic Việt Nam bạn sẽ nhận được những gì ?

Để có được Nhà phân phối Hồng Gấm trưởng thành và thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự dìu dắt, tận tâm , chuyên nghiệp của thương hiệu uy tín Mỹ phẩm sạch Olic mà chị đang đồng hành và gắn bó lâu dài.

Công ty TNHH Olic Việt Nam với phương châm “Uy tín làm đầu – cái tâm làm gốc – lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu”. Chính bởi vậy, Mỹ phẩm sạch Olic luôn mong muốn mang lại một thương hiệu làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn hiệu quả và chỉ số kích ứng dưới 1% cho người dùng.

Đến với Olic bạn không những được phân phối sản phẩm tốt mà còn trở thành thành viên của gia đình. Giám đốc công ty TNHH Olic Việt Nam và toàn thể nhân viên cam kết sẽ giúp đỡ bạn, đồng hành và vạch ra chiến lược để bạn tự tin bán hàng tốt nhất. Tại Olic, bạn sẽ có cơ gặp và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các doanh nhân, nhà phân phối vốn 500 triệu và hơn thế nữa. Dưới sự chỉ bảo đầy tận tâm, tận tình đấy, mục tiêu trở thành nhà phân phối vốn lớn của Olic sẽ không còn xa.

Làm thế nào để trở thành một thành viên trong đội nhóm của Hồng Gấm ?

Hiện tại, mỗi tháng Hồng Gấm có thu nhập gần 200 triệu và tiếp tục mở rộng quy mô vốn. Hồng Gấm vẫn đang tuyển đại lý với vốn từ 1 triệu đồng và chi nhánh sỉ trên toàn quốc, các bạn có đam mê kinh doanh, có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm hãy liên hệ với Hồng Gấm theo link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008107306711

Và liên hệ theo số hotline sau: 01.677.851.998

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *