skip to Main Content
Menu
21731073 979546135521520 5031772404293819342 N

CÓ ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG SẼ MỈM CƯỜI

Không phải ai cũng dám từ bỏ, bắt đầu lại từ đầu khi có trong tay sự nghiệp của riêng mình. Một công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đều đều nhưng lại không mang đến niềm vui cho bản thân. “Tẻ nhạt” là hai từ Nhà phân phối Trịnh Ngát có nhắc đến khi nói về cuộc sống, công việc trước khi của mình.

Trước khi là Nhà phân phối của Mỹ phẩm sạch Olic, Trịnh Ngát (Facebook: Bi Bo) đã có sự nghiệp của riêng mình. Là chủ một doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ, có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng nhân viên. Nhưng đối với phụ nữ, mỹ phẩm làm đẹp luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Với niềm đam mê kinh doanh, kết hợp với dòng mỹ phẩm thiên nhiên đang dần được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, Trịnh Ngát bắt đầu với việc kinh doanh mỹ phẩm.

Cái duyên đến với mỹ phẩm sạch Olic cũng rất tình cờ. Sau khi sinh bé đầu lòng, tình trạng tóc rụng ngày một nhiều hơn nên được một chị bạn tặng cho chai sản phẩm Xịt bưởi Olic để giúp cải thiện tình trạng tóc của mình. “Ban đầu mình dùng tâm lý chỉ để thử xem thế nào, chứ mình cũng không hi vọng về hiệu quả của sản phẩm lắm. Nhưng rồi sau 3 tuần sử dụng đều thì mình thấy hiệu quả bất ngờ luôn. Tóc bắt đầu giảm rụng dần mà cũng thấy phần tóc con mọc ra kha khá. Từ đấy mình mới nghĩ hay là mình bán thử sản phẩm này. Đang trong giai đoạn chăm sóc con, nghỉ thai sản nên thời gian cũng tương đối thoải mái”. Sau đó chị có hỏi bạn của mình nơi đã mua.

Giai đoạn đầu lúc mới bán, chị chỉ xin làm cộng tác viên, bán được 1 – 2 chai nhưng chủ yếu là người thân ủng hộ. Trước giờ chị chỉ kinh doanh mặt hàng về công nghệ nên mỹ phẩm, đặc biệt là kinh doanh online mỹ phẩm khá là lạ lẫm đối với chị.

Đợt đó bán hàng trên Facebook đang là hot nên chị cũng tập tành bán trên trang cá nhân, lập page để bán thêm. Đến với mỹ phẩm sạch Olic, chị cũng được hỗ trợ cách đăng bán hàng nên những đơn hàng từ khách lạ cũng ngày một tăng. Dần chị nhập nhiều hàng hơn, lượng hàng đi mỗi ngày cũng đều dần. Cứ như thế sau 8 tháng, chị đã lên được Nhà phân phối của Mỹ phẩm sạch Olic.

Chị Ngát có chia sẻ câu nói tâm đắc của bản thân “Sản phẩm tạo nên giá trị niềm tin”. Niềm tin khi đã trải nghiệm sản phẩm, cách tư vấn như tâm sự, chia sẻ chứ không vồ vập mà chị có một lượng khách hàng nhất định.

Từ ngày chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, chị đã để chồng toàn quyền quản lý công ty trước đó của chị, chỉ tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm. Nếu không có sự ủng hộ của người chồng, có sự động viên, chia sẻ của chồng trong suốt quá trình bán hàng. “Nhiều khi đơn quá tải, hàng về mà phải gửi cho khách ngày, chồng chị cũng vào đóng hàng cùng để kịp gửi cho khách” – Chị Ngát chia sẻ với nụ cười hạnh phúc trên môi khi nhắc đến chồng.

Từ sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm và kiên trì đi theo niềm đam mê, con đường đã chọn mà hiện giờ, hệ thống của Nhà Phân Phối Trịnh Ngát có hơn 20 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Với mục tiêu đặt ra sang năm 2018 mua được xe oto, Nhà phân phối Trịnh Ngát đang nỗ lực, là tấm gương và truyền cảm hứng cho nhiều chi nhánh, đại lý trong hệ thống mỹ phẩm sạch Olic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *